Quần jeans may mắn Ann Brashares

ISBN:

Published:

Paperback

344 pages


Description

Quần jeans may mắn  by  Ann Brashares

Quần jeans may mắn by Ann Brashares
| Paperback | PDF, EPUB, FB2, DjVu, AUDIO, mp3, ZIP | 344 pages | ISBN: | 3.32 Mb

Nhẹ nhàng với những tình tiết gần gũi tới mức bạn hình dung từng nghe tới đâu đó, Quần jeans may mắn kể một câu chuyện tuyệt hay về tình bạn mà không cần chạm tới những mỹ từ bóng bẩy. Ngay từ đầu cuốn sách, bốn cô gái trẻ tuổi 15 đã giới thiệu họ làMoreNhẹ nhàng với những tình tiết gần gũi tới mức bạn hình dung từng nghe tới đâu đó, Quần jeans may mắn kể một câu chuyện tuyệt hay về tình bạn mà không cần chạm tới những mỹ từ bóng bẩy. Ngay từ đầu cuốn sách, bốn cô gái trẻ tuổi 15 đã giới thiệu họ là tất cả của nhau mà không cần phải nói ra điều đó.Bốn người bạn rất khác nhau.

Một cái quần Jeans may mắn. Và một mùa hè xa nhau...Chúng ta, Hội chị em, bằng văn bản này đặt ra các quy tắc dưới đây để quản lý việc sử dụng Cái Quần Du Lịch:1. Không bao giờ được giặt cái quần.2. Không đựơc phép xắn gấu quần lên. Rất quê. Sẽ không có lúc nào làm thế mà trong lại không quê.3. Không bao giờ nói từ péo khi mặc Cái quần. Không bao giờ được có ý nghĩ Mình béo khi mặc Cái quần.4. Không đựơc để anh chàng nào cởi Cái quần (tuy nhiên có thể tự cởi trước mặt anh chàng).5.

Không được phép ngoáy mũi khi đang mặc Cái quần. Tuy nhiên, có thể vô tình quệt lỗ mũi mà thực ra là ngoáy mũi.6. Khi họp mặt, phải tuân theo các thủ tục khi ghi lại quãng thời gian mặc Cái quần như sau:7. Phải thừơng xuyên viết thư cho các chị em khác trong hội trong suốt mùa hè, cho dù bạn có vui vẻ như thế nào khi không có họ bên cạnh.8. Phải chuyển Cái quần cho các thành viên khác trong hội theo đúng quy ứơc của hội. Nếu không tuân theo sẽ bị đá đít thật mạnh khi họp hội.9.

Không được nhét áo vào Cái quần và đeo thắt lưng. em điều 2.10. Hãy nhớ: Cái quần = Tình yêu. Hãy yêu quý bạn bè. Hãy yêu quý chính mình.Một nhóm bạn gái trung thành vô cùng hấp dẫn- cộng thêm cái quần hoàn hảo biến giấc-mơ-thành-sự-thực và bạn không thể để mất. Bạn tốt, giống như những cái quần tốt, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thần kỳ- Brashares kết hợp cả hai và tạo nên một cuốn sách vui tươi, tràn đầy cảm xúc.- The Horn Book MagazineMột cuốn truyện được dẫn dắt bởi bốn giọng kể đan xen duyên dáng sẽ khiến bạn đọc nghiến ngấu... Lối miêu tả của Brashares sinh động đến độ độc giả có thể nhìn thấy cả rừng ôliu ở Hy Lạp và bầu trời lấp lánh ánh sao ở Baja.- The Book ReportEnter the sum

Related Archive BooksRelated Books


Comments

Comments for "Quần jeans may mắn":


garyjordanphotographer.com

©2014-2015 | DMCA | Contact us